Bánh mì hoa cúc hương cam vani

Brioche là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp tương tự như một loại bánh ngọt rất phong phú, và có hàm lượng trứng và bơ cao cho nó một lớp vỏ giòn và đậm đà. Đầu bếp Joël Robuchon mô tả nó là “nhẹ và hơi phồng, ít nhiều tốt, theo tỷ lệ của bơ và trứng.”

Giá từ: 35.000

Xóa

Mô tả

Brioche là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp tương tự như một loại bánh ngọt rất phong phú, và có hàm lượng trứng và bơ cao cho nó một lớp vỏ giòn và đậm đà. Đầu bếp Joël Robuchon mô tả nó là “nhẹ và hơi phồng, ít nhiều tốt, theo tỷ lệ của bơ và trứng.” Về tới Việt nam với nhiều phương pháp và cách làm biến thể giờ chiếc bánh được gọi với tên thông dụng “Bánh mì Hoa Cúc”. Sản phẩm bánh mì Hoa Cúc Hương cam vani men tự nhiên nhà Chia là sản phẩm được lên men thủ công với quy trình cầu kì từ 24-36h để hoàn thành chiếc bánh.
Với chất bánh mì ngọt đậm vị bơ, sữa tươi và kem béo nhưng với sản phẩm men tự nhiên và quy trình làm sản phẩm của Chia giúp cho chiếc bánh đậm vị, giữ được chất dinh dưỡng và dễ tiêu hoá.

Thông tin thêm

Size

,

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh mì hoa cúc hương cam vani”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *