BÁNH MÌ
Mô tả
Ngoài phần ruột mềm và béo thì vỏ bánh cũng rất quan trọng, trước khi đem nướng, bánh được phủ một lớp kem đặc biệt, lớp kem này được làm từ bơ, đường và trứng. Trong quá trình nướng, lớp kem sẽ tan chảy và thấm sâu vào bên trong vỏ bánh tạo nên một hương thơm rất đặc trưng hoà quyện trong không khí, vị cà phê nồng nàn xen lẫn hương thoang thoảng của phô-mai cùng lớp bơ vàng óng tan chảy bên trong nhân bánh sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào dù là khó tính nhất khi nếm thử món bánh này.
Paparoti bây giờ đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam từ khắp mọi miền đất nước.
Nhận xét
Hiện tại không có đánh giá nào.